รับติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมประกันคุณภาพ บริษัทโอกามิ

บริษัทจำหน่ายพร้อม รับติดตั้งกล้องวงจรปิด ในราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายในอาคาร ด้วยช่างติดตั้ง ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถซื้อและใช้บริการพร้อมติดตั้งจากเราได้ทันที คุณสามารถเลือกพื้นที่ ๆ ต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นบ้าน ร้านค้า บริษัท หน้าบ้าน ในบ้าน โรงงาน หรือแม้กระทั่งสวนกลางแจ้งเราก็พร้อมช่วยดูแลและให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลเรื่องความปลอดภัยที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่าน

ขายกล้องวงจรปิดราคาถูกพร้อมติดตั้ง ซื้อตรงกับเราวางใจคุณภาพ!

เราคือบริษัทที่เป็นทั้งผู้จำหน่ายวงจรปิดหลากหลายประเภทให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความเหมาะสมของการใช้งาน โดยเราพยายามคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพมาให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกล้องวงจรปิดไร้สาย หรือแบบมีสาย ติดตั้งภายนอก ภายใน หรือจะเป็นพื้นที่อื่น ๆ ก็ตอบโจทย์การใช้งาน ไร้กังวลเรื่องการติดตั้ง หรือการใช้งาน เพราะเรามีช่างมืออาชีพที่จะช่วยติดตั้งวงจรปิดให้คุณถึงที่ในราคาย่อมเยา มาตรฐานการติดตั้งที่การันตีความไว้วางใจ รักษาความปลอดภัยได้อย่างดีเยี่ยมในระยะยาว มีบริการดูแลหลังการขาย ให้คำแนะนำการใช้งาน และสามารถปรึกษาเราในด้านต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องได้อยู่เสมอ

ช่าง รับติดตั้งกล้องวงจรปิด มืออาชีพ การันตีงานติดตั้งหลายสิบปี

ด้วยทีมงานมืออาชีพในการติดตั้งอุปกรณ์ คัดสรรมาเป็นอย่างดีจากทีมที่มีความเชี่ยวชาญ มีทักษะเฉพาะด้านในการดูแลเกี่ยวกับวงจรปิดโดยตรง ทำงานมายาวนานหลายสิบปี จึงทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อซื้อสินค้ากับเราแล้ว จะได้รับบริการติดตั้งที่มีคุณภาพ หรือจะเลือกใช้บริการติดตั้งเพียงอย่างเดียว เราก็พร้อมดูแลอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ ๆ ซับซ้อน เข้าถึงได้ยาก หรือจะเป็นทำเลที่มีความเสี่ยงสูง ช่างเทคนิคของเราจะช่วยเปลี่ยนพื้นที่ดังกล่าวให้ปลอดภัยด้วยระบบวงจรปิดที่สามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของสิ่งผิดปกติได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณรู้สึกปลอดภัย ราวกับว่ามีบอดี้การ์ดอยู่ใกล้ตัวตลอด 24 ชั่วโมง

การติดตั้งกล้องวงจรปิดสำคัญแค่ไหน จำเป็นหรือไม่?

หากคุณยังไม่มั่นใจว่าการลงทุนกับอุปกรณ์เหล่านี้จะคุ้มค่า และมีความสำคัญต่อการปกป้องดูแลชีวิตและทรัพย์สินต่าง ๆ ได้จริงหรือไม่ ลองมาดูเหตุผลต่อไปนี้ ที่จะช่วยให้คุณชั่งน้ำหนักได้ว่า การซื้อวงจรปิดมาติดตั้งนั้นได้อะไรจากสิ่งนี้บ้าง?

1. ช่วยดูแลและปกป้องของสำคัญภายในที่พักอาศัย

การติดตั้งวงจรปิดช่วยในการรักษาความปลอดภัยของที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงาน โดยสามารถตรวจจับกิจกรรมอันไม่พึงประสงค์หรือเหตุอาชญากรรมต่าง ๆ ทำให้คุณสามารถรับทราบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหาทางเอาตัวรอดได้ทัน ก่อนจะเกิดเหตุอันตราย

2. ช่วยสอดส่องคนแปลกหน้าที่น่าสงสัย

การติดตั้งในตำแหน่งที่เหมาะสม จะทำหน้าที่เหมือนตาวิเศษ ให้คุณตรวจสอบความผิดปกติจากคนแปลกหน้าที่อาจเดินผ่านไปผ่านมา มีพฤติกรรมที่ไม่น่าไว้วางใจ โดยไม่จำเป็นต้องเดินออกไปดูด้วยตัวเอง หรือแม้กระทั่งการติดตามทางไกล และคอยให้คนที่อยู่ใกล้ที่พักอาศัยคอยสอดส่องเพิ่มให้อีกทาง

3. เป็นตัวช่วยติดตามสัตว์เลี้ยงและคนภายในบ้าน

ในบ้านที่พักอาศัย อุปกรณ์ชนิดนี้จะช่วยในการเฝ้าระวังสมาชิกในครอบครัวได้ เช่น การดูแลเด็กหรือผู้สูงอายุในบ้าน ไปจนถึงการดูแลสัตว์เลี้ยง ในขณะที่คุณต้องออกไปข้างนอก วงจรปิดจะทำหน้าที่เหมือนพี่เลี้ยงที่คอยระแวดระวังภัย เป็นหูเป็นตาให้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

4. ช่วยเพิ่มระบบป้องกันการถูกบุกรุก

วงจรปิดอาจทำให้ผู้ไม่หวังดีเกิดความรู้สึกกลัว ไม่กล้าบุกรุกเข้าไป เพราะเกรงว่าจะมีคนพบเห็น และถูกบันทึกไว้ด้วยกล้อง จึงถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยสร้างความหวาดกลัวให้กับคนอันตรายเหล่านี้ได้ไม่มากก็น้อย

5. ใช้เป็นหลักฐานมัดตัวผู้กระทำผิดได้อย่างชัดเจน

เนื่องจากระบบการทำงานในปัจจุบัน สามารถบันทึกเป็นวิดีโอที่ชัดเจนได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ทำให้มองเห็นได้ชัดเมื่อเจอกับผู้กระทำความผิด สามารถนำไปใช้เป็นหลักฐานประกอบการแจ้งความได้เป็นอย่างดีทีเดียว

แนะ 5 เทคนิคเลือกซื้อและติดกล้องวงจรปิดให้ได้ราคาถูก คุ้มค่า!

เนื่องจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เหล่านี้มีวางจำหน่ายมากมายในท้องตลาด แน่นอนว่าการเลือกซื้อสำหรับมือใหม่ อาจทำให้เกิดความลังเล ไม่แน่ใจว่าแบบไหนที่เหมาะสมและคุ้มค่ากับราคา ดังนั้นนี่คือ 5 เทคนิคที่เราอยากแนะนำให้คุณนำไปใช้ประกอบการพิจารณา เลือกกล้องที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งานได้มากที่สุด

1.เลือกดูว่าจะติดตั้งกล้องวงจรปิดสำหรับภายนอกหรือภายใน

การเลือกซื้ออุปกรณ์กล้องวงจรปิดเหล่านี้ จะต้องตอบตัวเองให้ได้ก่อนว่าเน้นการใช้งานเพื่อสอดส่องพื้นที่รอบนอก หรือภายในเป็นหลัก เนื่องจากทั้งสองแบบจะมีราคาที่ค่อนข้างต่างกัน โดยเฉพาะระบบที่ติดตั้งภายนอกจะมีราคาสูงกว่า เพราะออกแบบให้ป้องกันแดด ฝน และฝุ่นละอองได้มากกว่า

2.วางแผนการติดตั้งในแต่ละมุมให้ครอบคลุมมากที่สุด

การติดตั้งอุปกรณ์หลายตัวในมุมเดียวไม่ใช่ความคิดที่ดี แถมยังทำให้เปลืองงบประมาณโดยใช่เหตุ ดังนั้นให้วางแผนการติดตั้งในแต่ละจุดที่ต้องการ จากนั้นเลือกกล้องที่มีมุมมองกว้าง คมชัด และสามารถปรับทิศทางได้ จะได้เว้นระยะพื้นที่ติดตั้ง ลดค่าใช้จ่ายลงไปได้อย่างมาก

3.เลือกระบบวงจรปิดที่สามารถควบคุมการหมุนได้

ในปัจจุบันเทคโนโลยีของอุปกรณ์เหล่านี้มีการพัฒนาไปอย่างมาก ทำให้วงจรปิดส่วนใหญ่สามารถควบคุมการหมุนได้แบบ 360 องศาเลยทีเดียว ซึ่งสามารถใช้คำสั่งผ่านรีโมท หรือแอปพลิเคชันมือถือ ทำให้เลือกมุมมองที่ต้องการได้มากขึ้นด้วยกล้องเพียงตัวเดียว

4.เลือกบริษัทที่ขายและมีช่างติดตั้งพร้อมบริการ

บริษัทที่มีจำหน่ายวงจรปิดที่ได้มาตรฐาน จะต้องให้คำปรึกษาและแนะนำข้อมูลต่าง ๆ อย่างถูกต้อง โดยทั่วไปบริษัทเหล่านี้จะเป็นเจ้าของแบรนด์กล้อง หรือเป็นตัวแทนโดยตรง ทำให้ได้ราคาที่คุ้มค่า อีกทั้งยังมีช่างเทคนิคที่พร้อมให้บริการติดตั้งในตัว เป็นการซื้อและรับบริการในราคาที่ถูกกว่าการใช้บริการจากร้านธรรมดาทั่วไป

5.เลือกซื้อที่ใช้งานได้ทั้งในที่สว่างและในที่มืด

เพื่อการใช้งานในระยะยาว ควรเลือกซื้อกล้องที่มีระบบอินฟราเรด มองเห็นได้ชัดเจนได้ทั้งกลางวัน และกลางคืน สามารถเปลี่ยนโหมดได้เองอัตโนมัติเมื่อแสงสว่างน้อย และกลับไปสู่โหมดปกติเมื่อมีแสงมากพอ

ตำแหน่งที่ควรติดกล้องวงจรปิดมากที่สุดของที่พักอาศัย และบริษัท

ความปลอดภัยในการติดวงจรปิด คือการเลือกมุมที่เหมาะสม เน้นจุดอับลับสายตา ไม่สามารถมองเห็นได้ชัดด้วยตาเปล่า หรือเป็นจุดอับที่อาจมีผู้บุกรุกเข้ามาโดยไม่ทันระวัง โดยทั่วไปจะนิยมติดตั้งเอาไว้ 5 จุดหลักด้วยกัน คือ พื้นที่บริเวณหน้าประตูบ้าน, หลังบ้าน, โรงจอดรถ, หน้าต่าง, ภายในบ้านห้องรับแขก โดยทั้งหมดนี้จะช่วยครอบคลุมการดูแลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้ชีวิตและทรัพย์สินของผู้อยู่อาศัยได้มากขึ้น

การเลือกกล้องวงจรปิดสำหรับภายนอกอาคาร และหน้าบ้าน ควรเลือกแบบไหน?

เนื่องจากพื้นที่ภายนอกอาคาร ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นเมื่อต้องการติดวงจรปิดในพื้นที่โล่งแจ้ง จะต้องคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ เพื่อช่วยให้การใช้งานมีประสิทธิภาพสูงสุด

1. เลือกวงจรปิดภายนอกที่ออกแบบให้กันน้ำได้

การออกแบบกล้องสำหรับพื้นที่โล่งแจ้ง ไม่ใช่แค่มีระบบกันน้ำและฝนไม่ให้ซึมเข้าสู่แผงวงจรเท่านั้น แต่ยังมีระบบที่ช่วยป้องกันไม่ให้ภาพถูกรบกวนจากละอองฝน สังเกตได้ว่าจะมีแผ่นพลาสติกที่ทำหน้าที่เป็นหลังคากล้องด้านบน และการออกแบบป้องกันน้ำกระเซ็นด้านข้างเอาไว้ ช่วยรักษาเลนส์กล้องให้มองเห็นได้ชัดแม้ในตอนที่ทัศนวิสัยไม่ดี

2. เลือกติดตั้งระบบที่มีความละเอียดสูง

เป็นการเลือกที่คุ้มค่าและบอกได้เลยว่าจะไม่เสียเปล่า เพราะกล้องประเภทนี้จะให้ความละเอียดที่ดีเยี่ยม สามารถซูมมองเห็นสิ่งต่าง ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวภาพแตก แนะนำว่าให้เลือกตั้งแต่ 2-5 ล้านพิกเซล เพื่อการเก็บรายละเอียดสถานการณ์สำคัญได้โดยไม่ตกหล่น

3. เลือกรูปแบบ Bullet สำหรับติดตั้งภายนอกอาคารโดยเฉพาะ

หากไม่มั่นใจกับการเลือกซื้อวงจรปิดที่ติดตั้งภายนอก แนะนำว่าให้เลือกแบบ Bullet ซึ่งมีขนาดเล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา ที่สำคัญยังเป็นรูปแบบที่ผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานแบบสมบุกสมบันกับพื้นที่กลางแจ้งอยู่แล้ว มีระบบกันฝุ่น แดด และฝนได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเลือกบริษัทบริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะข้อมูลเหล่านี้เหล่าช่างมืออาชีพจะมีความรู้และสามารถช่วยเหลือลูกค้ามือใหม่ได้ เพราะฉะนั้นเพื่อความมั่นใจ เลือกใช้บริการจากเรา รับประกันว่าจะได้รับการดูแลที่ครบวงจร ตั้งแต่คำแนะนำก่อนซื้อ และบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบ ชนิดที่คุณจะไม่ผิดหวัง