บริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำหน่ายอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย

มีหลายแบบเหมาะสำหรับการติดตั้งภายในที่พักอาศัย โรงงานอุตสหกรรม หมู่บ้าน ฯลฯ

บริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายกล้องวงจรปิด ip camera ภายใต้ตราสินค้า okami, hikvision, dahua, unv ซึ่งเป็นแบรนด์สินค้าชั้นนำด้านระบบรักษาความปลอดภัยพร้อมทั้งคุณภาพ ซึ่งสินค้าที่ทางบริษัทได้เลือกนำเข้าและจัดจำหน่ายนั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับสินค้าตามท้องตลาดทั่วไปและที่สำคัญราคาสินค้านั้นค่อนข้างที่จะอยู่ระดับกลางจนถึงสูงซึ่งจะควบคู่ไปกับคุณภาพของสินค้า

โดยทางบริษัทได้เปิดทำการมานานกว่า 17 ปีจึงมีความชำนาญการเป็นพิเศษและมีความพร้อมในการเข้าบริการให้กับลูกค้า โดยทางบริษัทมีความเชื่อมั่นในการบริการของเราและความรู้เรื่องระบบรักษาความปลอดภัย

นโยบายทางด้านสังคมของทางบริษัท

ทางบริษัทได้มีการสนับสนุนกิจกรรมทางสังคมต่าง ๆ แก่องค์กรต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสถาบันทางการศึกษาอาทิเช่น การบริจาควัสดุอุปกรณ์ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัย, การมอบเงินสนับสนุนทางด้านการกีฬา ฯลฯ

นโยบายทางด้านบุคคลากร

ทางบริษัทมีการจัดอบรมพนักงานทั้งในและนอกสถานที่เพื่อเป็นการพัฒนาความรู้ทางด้านสินค้าและเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลง เพื่อนำความรู้และความสามารถมาแนะนำแก่ลูกค้า มีการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ทุกสิ้นปี เพื่อเป็นสวัสดีการให้แก่พนักงาน

นโยบายด้านตัวแทนจำหน่าย

มีการจัดอบรมตัวแทนจำหน่ายเพื่อให้ความรู้ในการติดตั้งและให้ความรู้ทางด้านระบบใหม่ ๆ ที่มีการพัฒนารวมถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาให้กับลูกค้าที่ติดตั้ง

ที่อยู่บริษัท โอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำกัด เลขที่ 91/5 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี จังหวัดกรุงเทพฯ 10510

Tel: 02-543-6905, 083-907-4400

แผนที่การเดินทาง : Maps